Bảo Xuân của công ty nào – Nam Duoc Online

Bảo Xuân của công ty nào

Thực phẩm chức năng viên uống Bảo Xuân là sản phẩm của công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân điều chế và sản xuất, cung cấp cho nhiều cửa hàng thuốc trên toàn quốc với đối tượng sử dụng là phụ nữ bị rối loạn nội tiết tố nữ.

công ty bán thuốc bảo xuân

Viên uống Bảo Xuân là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty Dược phẩm Ích Nhân được bào chế từ những thành phần thiên nhiên, là những phương thuốc dân gian đã được cha ông ta đem ra ứng dụng từ lâu đời như tinh chất mầm ddauajnanfh, xuyên khung, đương quy, bạch thược, thục địa, .... với các tác dụng hiệu quả cho người bị rối loạn nội tiết tố nữ là:

Cải thiện các triệu chứng từ việc thiếu hụt nội tiết tố Estrogen ở phụ nữ.

Cũng giống như bổ huyết điều kinh Nam dược, viên uống Bảo Xuân giúp chữa chứng rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa, xuống sắc, suy giảm trí nhớ, khô âm đạo, giảm ham muốn, hạn chế lão hóa, chống nám, giúp da đẹp mịn màng, sắc mặt hồng hào, tươi nhuận…

Bảo Xuân giúp tăng cường sức khỏe cho người phụ nữ, cải thiện đời sống sinh hoạt vợ chồng, giúp gia đình thuận hòa, hạnh phúc. Đây chính là sản phẩm thực phẩm chức năng mà người phụ nữ nên sử dụng, thường là độ tuổi từ 30 trở lên.

Liên hệ với đơn vị tư vấn của Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân để xem thêm về viên uống Bảo Xuân cùng những loại thuốc nam dược, thực phẩm chức năng khác.

Mời các bạn liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Dược Phẩm Ích Nhân

Lô A18/D7 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy - P Dịch Vọng - Q Cầu GIấy - TP Hà Nội

Giấy phép kinh doanh số 0102070260 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày 07/08/2013

Người Đại Diện: Bà Dương Thị Sáu

Hotline: 04 730.561.99

Email: info@ichnhan.vn

Website: www.namduoconline.com

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Thu Hằng

yahoo skype

Điện thoại:0911182666

Ms Quỳnh

yahoo yahoo

Điện thoại:0981116626

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

/ /