Tác dụng của Bổ huyết ích não – Nam Duoc Online

Tác dụng của Bổ huyết ích não

Với những người lớn tuổi, chứng suy giảm trí nhớ khiến cho họ gặp nhiều rắc rối, đời sống sinh hoạt giao tiếp bị ảnh hưởng không nhỏ. Vì thế nhiều người đã tìm đến các phương thuốc giúp bổ não, bổ huyết, tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên nhiều người không muốn lựa chọn sử dụng những đơn thuốc tây vì sợ nhờn thuốc, ảnh hưởng sức khỏe, nhiều người đã quay về sử dụng các sản phẩm nam dược có ưu điểm lành tính, tốt cho cơ thể.

tác dụng bổ huyết ích não

Sản phẩm Bổ huyết ích não là một trong những sản phẩm thuốc thảo dược do công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân bào chế và sản xuất với tác dụng là chữa chứng suy giảm trí nhớ, kém tập trung, đặc biệt thích hợp cho những người cao tuổi. Chỉ định dùng cho người thiểu năng tuần hoàn não, bị ù tai, chóng mặt, giảm thính lực.

Tuy nhiên nên lưu ý rằng sản phẩm Bổ huyết ích não không được sử dụng cho người phụ nữ có thai hay người mẫn cảm với thành phần của thuốc. Cũng như không dùng cho người bị xuất huyết, rối loạn đông máu. Bạn nên dùng thuốc theo sự chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ sau khi xét nghiệm để biết chính xác cách sử dụng hợp lý.

Liều dùng thường được kê là:

Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên

Trẻ em: ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1 viên

Thành phần của bổ huyết ích não bao gồm đương quy và cao khô lá bạch quả, là những vị thuốc thiên nhiên, có tác dụng tốt cho cơ thể, không gây kích ứng, rất lành tính.

Bên cạnh bổ huyết ích não, Công ty còn có những sản phẩm thuốc thảo dược và thực phẩm chức năng khác, rất tốt cho cơ thể như: hạ áp Ích Nhân, viên uống Bảo Xuân, ….

Mời các bạn liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Dược Phẩm Ích Nhân

Lô A18/D7 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy - P Dịch Vọng - Q Cầu GIấy - TP Hà Nội

Giấy phép kinh doanh số 0102070260 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày 07/08/2013

Người Đại Diện: Bà Dương Thị Sáu

Hotline: 04 730.561.99

Email: info@ichnhan.vn

Website: www.namduoconline.com

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Thu Hằng

yahoo skype

Điện thoại:0911182666

Ms Quỳnh

yahoo yahoo

Điện thoại:0981116626

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

/ /